Thủ dâm giúp quan hệ tình dục được lâu hơn

Blog

Nếu vẫn đang tự hỏi làm cách nào để quan hệ được lâu hơn thì câu trả lời cho bạn là hãy nên thử thủ dâm ngay trước khi “hành sự”. Điều nghe tưởng chừng như vô lí này trên thực tế lại hoàn toàn hợp lí.

Tìm hiểu cách quan hệ được lâu hơn bằng “tự sướng”

Thủ dâm giúp quan hệ tình dục được lâu hơn
Thủ dâm giúp quan hệ tình dục được lâu hơn

Đối với đàn ông, việc “tự an ủi” là phổ biến giống như việc họ uống một cốc cà phê buổi sáng. Trong đó, một số người có thể coi thủ dâm là một thói quen thường xuyên để giúp họ theo đuổi phụ nữ, những người khác xem nó như là một sở thích đáng giá để giết thời gian. Cho dù thực hiện nó với mục đích gì thì “tự sướng” cũng trở thành một phần không thể thiếu của nam giới.

Trước đây trong nửa đầu thế kỉ 20, việc thủ dâm ở nam giới được coi là một tội lỗi và bị khinh miệt ở một số nền văn hóa thuộc Châu Âu. Ngày nay, việc này được xem như bất kỳ hành vi chính đáng nào khác, giống như sở thích xem bóng đá, hay chơi trò chơi điện tử của các chàng trai. Tuy nhiên, nhu cầu “tự giải quyết” của mỗi người đàn ông là khác nhau, vì vậy cũng không thể đưa ra con số chính xác số lần thủ dâm bao nhiêu là hợp lý. Thường thì, đối với người dưới 30 tuổi, một tuần nên “hành sự” một mình từ 2-3 lần. Với những người trên 30 tuổi, con số không được quá 2 lần trong một tuần.

Thủ dâm là cách kéo dài thời gian quan hệ

Có rất nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, có sự liên kết giữa số lần thủ dâm của đàn ông và cách kéo dài thời gian quan hệ của họ. Cụ thể, những người có thói quen “solo một mình” trước khi bước vào cuộc “ân ái” sẽ chiến đấu hăng hái hơn rất nhiều, và đặc biệt tránh được tình trạng “xuất tinh sớm” đang dần trở nên không còn xa lạ với đàn ông Việt Nam hiện nay.

Mặc dù được khuyến cáo rằng, thủ dâm quá nhiều sẽ gây ra nhiều bệnh nguy hại cho sức khỏe con người, nhưng nếu ở mức vừa đủ nó tốt cho cả đàn ông và phụ nữ. Trước khi lao vào cuộc chiến ngot ngào của các cặp đôi, phái nam có thể coi nó như một biện pháp cứu cánh trong trường hợp cần thiết.

Với việc thủ dâm khoảng 2 – 3 tiếng trước khi quan hệ, cánh mày râu sẽ duy trì “cương dương” được lâu hơn từ 10 đến 15 phút so với bình thường. Tuy nhiên, để việc “tự an ủi” mang lại hiệu quả tích cực các bạn nam nên học cách rèn luyện với đầy đủ kĩ năng và sự hiểu biết. Tốt nhất là nên thường xuyên tái rèn luyện thân thể,tâm trí, và học cách kìm chế dần các phản ứng kích thích của cơ thể. Những hoạt động luyện tập tích cực trên sẽ giúp phái nam nắm quyền kiểm soát nhiều hơn trong các hoạt động tình dục nói chung.

Thủ dâm giúp quan hệ tình dục được lâu hơn
5 (100%) 2 votes

Thẻ:
Bài viết liên quan
5 SỰ THẬT về thủ dâm – Hướng dẫn thủ dâm đúng cách SƯỚNG NHẤT

5 SỰ THẬT về thủ dâm – Hướng dẫn thủ dâm đúng cách SƯỚNG NHẤT

Thủ dâm hay còn gọi là tự sướng, làm tình 1 mình, đây là hành động tự chạm vào bộ phận sinh dục (dương vật, âm đạo) của chính mình, xoa bóp, kích thích và cảm nhận những khoái cảm cực sướng. Theo Sofia Jawed Wessel – một giáo sư nghiên cứu tình dục học … Xem tiếp

5 tư thế quan hệ trong khách sạn SƯỚNG TỘT ĐỈNH & LÂU RA

5 tư thế quan hệ trong khách sạn SƯỚNG TỘT ĐỈNH & LÂU RA

Quan hệ tình dục trong khách sạn rất tuyệt vời và thích hơn hẳn bình thường. Chính sự mới lạ trong không gian của hotel, sự thoải mái trong tinh thần khi so với ở nhà sẽ kích thích sự dẫn truyền của chất dopamine trong não, một chất hóa học đóng vai trò chính … Xem tiếp

31 tư thế quan hệ dành cho LES LÀM TÌNH cực sướng

31 tư thế quan hệ dành cho LES LÀM TÌNH cực sướng

Có bao giờ bạn thắc mắc: Les làm tình như thế nào hay tư thế quan hệ đồng tính nữ – nữ nào là sướng nhất? Vậy thì hãy cùng khám phá ngay 31 tư thế đồng tính nữ quan hệ cực sướng do chính các bạn Les bình chọn để biết thêm thế giới Lesbian làm … Xem tiếp

';

Hotline