31 tư thế quan hệ dành cho LES LÀM TÌNH cực sướng

Blog

Có bao giờ bạn thắc mắc: Les làm tình như thế nào hay tư thế quan hệ đồng tính nữ – nữ nào là sướng nhất?

Có thể bạn quan tâm

Vậy thì hãy cùng khám phá ngay 31 tư thế đồng tính nữ quan hệ cực sướng do chính các bạn Les bình chọn để biết thêm thế giới Lesbian làm “chuyện ấy” phong phú như thế nào nhé.

Chiếc lưỡi ướt át

tu the les lam tinh
Tư thế les làm tình: chiếc lưỡi ướt át

Có thể nói đây là một trong những tư thế làm tình đồng giới “sướng” số 1 đối với các cặp đôi đồng tính nữ.

Ở tư thế này “cô bé” sẽ được “chăm sóc” kỹ lưỡng bằng chiếc lưỡi ướt át và nóng bỏng của bạn tình.

Cách quan hệ đồng giới nữ: Hãy để nàng nằm ngửa, sau đó dùng lưỡi của mình massage âm đạo cho nàng. Đảm bảo nàng sẽ sướng ngất ngây!

Bạn có thể tăng cảm giác sướng cho nàng bằng cách kết hợp dùng hai, ba ngón tay kích thích hạt le hay đút sâu vào trong âm đạo nàng mà bạn thường thấy trong phim les 18.

Đôi tay quyến rũ

hinh anh quan he tinh duc dong gioi
Quan hệ tình dục đồng giới với tư thế Đôi tay quyến rũ

Ở tư thế quan hệ tình dục đồng giới này đôi tay của bạn sẽ được thỏa sức khám phá cơ thể của bạn tình.

Đồng thời bạn sẽ được ngắm nhìn toàn bộ cơ thể quyến rũ của nàng và chứng kiến khoảnh khắc hạnh phúc khi nàng “lên đỉnh”.

Cách quan hệ les: Để nàng nằm ngửa và kê 2 chiếc gối dưới lưng. Quỳ giữa 2 chân cô ấy và dùng 1 ngón tay hay cả bàn tay cũng được chầm chậm vẽ những vòng tròn xung quanh mép âm đạo, hạt le. Tay còn lại thì vuốt ve bầu ngực của nàng nhé.

Cuộc gặp gỡ của những ngón tay

quan he dong tinh nu
Tư thế quan hệ đồng tính nữ: Cuộc gặp của những ngón tay

Với kiểu quan hệ đồng tính nữ này bạn sẽ được khám phá trọn vẹn “chỗ ấy” của nàng bằng những ngón tay điêu luyện.

Cách làm tình của les: Nàng sẽ chống tay và chống chân ở tư thế Doggy, ở tư thế này âm đạo của nàng sẽ mở rộng nhất. Nhưng khi les làm tình nhớ đừng chỉ chú ý đến âm đạo không nhé.

Dùng ngón cái sờ mó, đút vào hậu môn (tất nhiên là thật nhẹ nhàng và có thêm gel bôi trơn), đồng thời dùng ngón trỏ đút vào âm đạo.

Chưa hết, hãy làm nàng sướng hơn nữa bằng cách kết hợp 2 ngón tay đang đút vào trong thành cái kẹp và đút vào rút ra với tốc độ nhanh dần.

Tay còn lại bạn có thể dùng để vuốt ve bên ngoài âm đạo hoặc mơn trớn bầu ngực và cơ thể của nàng để tăng khoái cảm.

Thế vận hội Olympic

les quan he
Les quan hệ: tư thế Thế vận hội Olympic

Ở tư thế les quan hệ Thế vận hội Olympic, cả nàng và bạn đều sẽ cảm thấy sướng tột đỉnh vì “chỗ ấy” của cả 2 sẽ được tiếp xúc, cọ xát vào nhau nhiều nhất.

Cách quan hệ của les: Để thực hiện tư thế này, bạn phải đẩy hai chân nàng lên cao, sau đó bạn chỉ cần rướn âm hộ của mình chạm vào âm hộ nàng.

Sau đó, di chuyển vùng xương chậu theo chiều dọc ngang, xoay tròn để 2 âm đạo cọ xát với nhau và cảm nhận những khoái cảm sung sướng tuyệt vời

Cọ xát núi đôi

dong tinh nu lam chuyen ay
Đồng tính nữ làm chuyện ấy ở tư thế Cọ xát núi đôi

Đây là tư thế kích thích tối đa núm vú và âm hộ của bạn tình khi đồng tính nữ làm chuyện ấy.

Cách les làm tình: Hai bạn sẽ thực hiện cách quan hệ đồng tính này ở tư thế ngồi đối diện. Nàng sẽ hơi ngửa người ra một chút, còn bạn thì hãy tiến tới, sao cho núm vú của mình chạm được núm của nàng.

Đồng thời hãy dùng tay hoặc đồ chơi tình dục cho nữ không ngừng mơn trớn vùng âm đạo rồi thỉnh thoảng dừng lại hôn ngực và núm vú của nàng.

Đảm bảo hai bạn sẽ có những phút giây sướng bất tận.

Phóng tên lửa

dong tinh nu lam tinh
Tư thế Phóng tên lửa được đồng tính nữ rất yêu thích khi làm tình

Nếu các tư thế ở trên bạn đã kích thích nàng sướng bất tận khi đồng tính nữ làm tình với nhau, thì ở tư thế này bạn sẽ là người được nàng chăm sóc chu đáo!

Cách les quan hệ: Nàng sẽ nằm ngửa, còn bạn quỳ xuống vai nàng sao cho âm đạo đặt ngay lên miệng của nàng để nàng oralsex đưa bạn vào cõi thiên thai…

Nhớ dùng đôi tay để nhào nặn bầu vú của cô ấy nhé.

Gấp đôi nhiệm vụ

cach les quan he bang mieng
Cách les quan hệ bằng miệng sướng nhất

Tư thế này chắc chắn bạn sẽ khiến nàng sướng tột đỉnh. Có thể nói đây là cách les quan hệ bằng miệng sướng nhất mà hai bạn nên thử ngay hôm nay!

Đồng tính nữ quan hệ thế nào: Nàng sẽ chống tay chân như kiểu Doggy và ưỡn mông cao về phía sau để phơi bày toàn bộ vùng kín của nàng mời gọi bạn.

Lúc này bạn sẽ từ phía sau dùng miệng để liếm láp âm đạo và cả lỗ đít của nàng nhé. Quả đúng như tên gọi: Gấp đôi nhiệm vụ

Nài ngựa dâm đãng

huong dan cach quan he cua les
Hướng dẫn cách quan hệ của les: Nài ngựa dâm đãng

Âm hộ sẽ được kích thích sướng tối đa khi đồng tính nữ làm tình với tư thế Nài ngựa và bạn sẽ có được trải nghiệm “làm chủ cuộc chơi” thực sự nếu đóng vai người ngồi trên.

Hướng dẫn cách quan hệ của les: để thực hiện kiểu quan hệ này, nàng sẽ phải chống tay chân ở tư thế Doggy, sau đó bạn sẽ “cưỡi ngựa” trên mông nàng.

Nhớ túm lấy tóc nàng rồi bạn chỉ cần nhịp nhàng xoa âm hộ của mình vào chỗ xương cụt nhô lên trên lưng nàng. Bạn sẽ có những cảm giác sướng vô cùng mới lạ đấy!

Bất chấp trọng lực

cach les nu quan he
Les nữ quan hệ theo cách mới lạ, hấp dẫn

Bạn sẽ được les nữ mơn trớn sướng tột đỉnh với kiểu oralsex đa dạng và vô cùng mới mẻ này.

Cách les quan hệ: Nàng les nữ sẽ ngồi ở thành giường hoặc trên một chiếc ghế, còn bạn thì sẽ chống 2 tay xuống đất làm điểm tựa, sau đó đưa mông lên cao ngang mặt bạn tình.

Lúc này bạn chỉ cần nhắm mắt, xuýt xoa tận hưởng những đợt sóng tình sướng đê mê đến dồn dập mỗi khi nàng kích thích âm đạo của bạn.

Cô nàng lười

dong tinh nu quan he voi nhau
Đồng tính nữ quan hệ với nhau kiểu 69 mới

Ở tư thế les làm tình 69,  cả hai bạn sẽ rất dễ dàng lên đỉnh mà không mất quá nhiều sức

Đồng tình nữ quan hệ ra sao: thực hiện tương tự tư thế 69 truyền thống, nhưng hai bạn sẽ nằm nghiêng và lấy háng kẹp đầu đối phương lại nhé.

Cả hai có thể gối đầu lên đùi nhau và tha hồ bú liếm cả tiếng đồng hồ mà không sợ mỏi cổ.

Điệu nhảy đáng yêu

cach les lam tinh
Cách les làm tình: Điệu nhảy đáng yêu

Được đánh giá là một trong những tư thế đồng tính nữ quan hệ với nhau khiến bạn tình dễ đạt khoái cảm nhất.

Cách nữ đồng tính làm chuyện ấy: Bạn sẽ ngồi ở thành giường hoặc tốt nhất là trên một chiếc ghế có thanh gác chân giúp bạn đặt một chân lên đó để không mỏi nếu cả 2 yêu thích tư thế này và làm đến 30 phút.

Còn nàng thì sẽ ngồi trên, hai chân nàng sẽ kẹp đùi của bạn và chà xát toàn bộ mu vào phần da đùi mềm mại để tận hưởng khoái cảm.

Yêu từ phía sau

tu the trong phim 18 les
Tư thế thường thấy trong phim 18 les làm tình

Les làm tình ở tư thế này cả hai vừa đạt được khoái cảm tột đỉnh, đồng thời bạn sẽ được thể hiện bản lĩnh, làm chủ cuộc chơi!

Cách thực hiện giống trong phim 18 les: nàng sẽ chống 2 tay, 2 chân xuống giường, sàn nhà, còn bạn quỳ ngay sau nàng và bạn sẽ cọ xát âm đạo của mình vào cặp mông trắng nõn nà của cô ấy.

Lưu ý, bạn nên dùng 1 tay vòng qua hông nàng để vuốt ve vùng bụng và vùng kín của nàng sẽ giúp kích thích nàng sướng hơn đấy.

Nếu bạn thích bạo dâm thì tay còn lại hãy túm tóc nàng, còn không thì xóa vú, việc gì mà để nó tự do nhỉ.

Doggy

les quan he bang cach nao
Les quan hệ bằng cách nào

Nếu bạn đang tìm hiểu xem les quan hệ bằng cách nào thì đây sẽ là câu trả lời tuyệt vời nhất.

Một tư thế mà khi quan hệ tình dục nữ – nữ bắt buộc phải có vì bạn sẽ được hóa thân thành một anh chàng menly thực sự.

Còn nàng thì sẽ trải nghiệm những khoái cảm ngất ngây mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng xứng đáng được tận hưởng khi yêu.

Cách les quan hệ: Nàng nằm sắp và chổng mông lên cao, nên kê đầu bằng 1 chiếc gối để nàng được thoải mái nhất.

Nhưng có 1 vấn đề quan trọng, để tư thế này thực sự phát huy hiệu quả bạn nên sử dụng dương vật giả có dây đeo dành cho les để khiến nàng thỏa mãn nhất.

Sau khi nàng lên đỉnh rồi thì hãy thay đổi vai trò, bạn sẽ là “chú chó” còn nàng sẽ đeo dương vật giả.

Nên nhớ sống hiện ngại không ngại đồ chơi tình dục và dùng sextoy khi quan hệ là điều hết sức bình thường không chỉ ở các nước phương Tây mà ngay cả Hàn Quốc, Nhật Bản…

Xích đu yêu thương

cach dong gioi nu quan he
Xích đu yêu thương

Cách đồng giới nữ quan hệ: bạn ngồi lên lòng của nàng nhưng quay lưng lại. Sau đó, cả 2 chỉ cần dùng những ngón tay điêu nghệ mơn trớn, kích thích vùng kín của đối phương.

Cùng lúc đó, bạn nhớ di chuyển trước sau tới lui giống như đang chơi xích đu để cọ xát âm đạo của mình lên đùi, xương chậu của nàng.

Chắc chắn, bạn sẽ có những giây phút hạnh phúc sướng vô tận.

Chiếc kéo tình yêu

les lam chuyen ay
Cách les làm chuyện ấy phổ biến nhất, sướng nhất: Chiếc kéo tình yêu

Chắc chắn đây là một trong những tư thế quan hệ đồng tính nữ truyền thống, phổ biến nhất nhưng mang lại nhiều khoái cảm nhất cho các cặp đôi les làm tình

Cách les làm chuyện ấy: Bạn sẽ nằm nghiêng, dạng rộng hai chân sao cho nàng có thể dễ dàng đưa vùng kín của nàng chạm được vào vùng kín của bạn.

Lúc này đôi chân của hai bạn sẽ như một chiếc khóa kéo, còn vùng kín của hai bạn sẽ chạm tối đa vào nhau khăng khít sướng không muốn rời!

Khi đã cảm thấy thoải mái nhất thì hãy bắt đầu “mài mòn” 2 âm đạo cho đến khi chảy nước giống như trong các bộ film les 18 nhé.

Mặt đối mặt

quan he dong gioi nu
Quan hệ đồng giới nữ: Mặt đối mặt

Tư thế làm tình les cực kỳ nóng bỏng và mãnh liệt. Đa số các cặp đôi đồng tính nữ – nữ khi quan hệ ở tư thế này đều không thể chịu đựng được vì quá sướng.

Cách quan hệ đồng giới nữ: Để thực hiện tư thế này hai bạn sẽ quỳ đối diện nhau, sao cho chân của cả hai sẽ đan xen, tạo điểm dựa chắc chắn để hai bạn có thể thỏa sức cọ xát toàn bộ cơ thể không chỉ riêng âm đạo như các tư thế khác.

Đừng quên trao cho nhau ánh mắt dâm đãng và những nữ hôn say đắm, ướt át.

Người Nhện

les quan he nhu the nao
Les làm tinh với tư thế Người nhện

Ở tư thế này bạn sẽ vừa được ngắm nhìn, ôm hôn nàng, bạn lại vừa có thể dễ dàng dùng tay mơn trớn, kích thích âm đạo khiến nàng sướng tột đỉnh khi les làm tình.

Les quan hệ như thế nào? Hai bạn sẽ thực hiện tư thế này trên ghế hoặc ở thành giường. Bạn sẽ ngồi dưới và để nàng ngồi trên sao cho 4 chân đều chạm đất, tạo thành hình con nhện đang leo tường.

Lúc này bạn hãy thoải mái hôn môi, cổ của nàng. Một tay thì vuốt ve ngực nàng, tay còn lại hãy kích thích âm hộ của nàng để nàng phê không thể rời được bạn!

Để nàng sướng hơn nữa, hãy khuyến khích nàng ghì chặt âm đạo lên đùi bạn khi chà.

Khám phá suối tiên

les lam tinh bang mieng
Les làm tình bằng miệng với tư thế này sẽ khiến bạn tình chảy nước lênh láng

Đồng tính nữ quan hệ với tư thế này sẽ thoải mái và có cơ hội tập trung cao độ oralsex khiến đối phương sướng điên dại!

Les quan hệ thế nào? Bạn hãy nằm ngửa ngoài mép giường và giơ cao 2 chân lên giường, còn cô ấy ngồi dưới nền nhà và úp mặt vào “vùng kín” của bạn để tận tình hôn, liếm, bú.

Cùng lúc đó nàng dùng tay hoặc dương vật giả đút sâu lút cán tận tử cung của bạn. Chắc chắn bạn sẽ sướng phát điên lên cho mà xem. Nhớ rên khẽ thôi nhé.

Khởi động cuộc đua

tu the quan he dong gioi nu
Tư thế quan hệ đồng giới nữ: Khởi động cuôc đua

Đây là tư thế quan hệ les sẽ khiến cho nàng cảm thấy mình giống như một bà hoàng đang được cưng chiều hết mực!

Cách les làm tình: Nàng sẽ đứng, còn bạn sẽ quỳ dưới chân nàng. Một chân nàng sẽ co và đặt lên vai của bạn

Lúc này bạn chỉ cần nhẹ nhàng dùng miệng mơn trớn, liếm láp âm hộ của nàng để đưa nàng đến cõi sướng đê mê.

Hoa sen nở

dong tinh nu quan he nhu the nao
Tư thế Hoa sen nở cho đồng tính nữ quan hệ

Ở tư thế Hoa sen nở, núi đôi của bạn và nàng sẽ được kích thích tối đa. Hai bạn cũng sẽ được ngắm nhìn nhau trực diện, đồng thời âm đạo sẽ được cọ xát tạo cảm giác sung sướng mới lạ.

Đồng tính nữ quan hệ như thế nào? Hai bạn sẽ ngồi đối diện, dang rộng 2 chân sao cho hai âm hộ chạm được vào nhau.

Đồng thời, tay nàng sẽ dùng để mát xa bầu ngực của bạn để tăng cảm giác sướng nhé.

Trong khi đó bạn hãy dùng sex toy cho nữ để kích thích âm đạo nàng.

Tất cả đều là vì muốn làm cho bạn tình hưng phấn nhất, thỏa mãn nhất vì vậy hãy khám phá mọi thứ, đừng ngần ngại và cũng đừng dừng lại dù cô ấy có rên rỉ, năn nỉ bạn.

Núi đè

nu nu quan he
Nữ nữ quan hệ

Dù là nữ – nữ quan hệ cũng không thể bỏ qua tư thế này vì nó giúp bạn thể hiện được bản lĩnh như một anh chàng quyến rũ thực thụ mà bất kỳ lesbian nào cũng muốn chứng tỏ.

Cách đồng tính nữ quan hệ với nhau: Để thực hiện tư thế này bạn cần có sự hỗ trợ của dương vật giả có dây đeo, một trong những đồ chơi người lớn không thể thiếu của lesbian và xuất hiện hầu như trong tất cả phim les 18.

Khi đã đeo dương vật giả vào sao cho thoải mái nhất, Bạn hãy đè ngửa cô nàng ra và bắt đấu đút vào sâu bên trong nàng.

Nhưng nhớ cúi người xuống để mỗi cú nhấp là cả 2 bầu vú của bạn và nàng cọ xát vào nhau.

Các bạn les làm tình kiểu này còn sướng hơn cả khi quan hệ tình dục nam – nữ.

Tam giác bí ẩn

dong gioi nu quan he
Đồng giới nữ quan hệ: Tam giác bí ẩn

Nếu hai bạn muốn làm tình một cách lãng mạn và nhẹ nhàng tinh tế hơn thì đây thực sự là một tư thế đồng giới nữ quan hệ không nên bỏ qua.

Hướng dẫn cách quan hệ của les: Bạn sẽ đứng phía sau nàng, khi một chân của nàng co lên cao, bạn hãy vòng tay qua eo nàng và dùng những ngón tay ma thuật mát xa, kích thích âm đạo của nàng.

Tay còn lại bạn có thể kích thích núm vú, bầu ngực của nàng, đồng thời đừng quên đặt những nụ hôn trên vai, gáy của nàng nhé.

Hãy khuyến khích cô nàng tự bóp vú còn lại bằng chính tay của cô ấy. Việc kích thích đa điểm như vậy thật sự khiến bạn tình sướng tột độ.

Vũ điệu tình yêu

cach quan he dong tinh nu
Hướng dẫn cách quan hệ đồng tính nữ

Khi les quan hệ với tư thế này nàng sẽ ở thế chủ động hoàn toàn, còn bạn thì chỉ cần nằm thư giãn tận hưởng cảm giác sung sướng.

Hướng dẫn cách quan hệ đồng tính nữ : ở tư thế này bạn sẽ là người nằm dưới, còn nàng sẽ ngồi trên cơ thể bạn. Âm hộ của nàng sẽ chạm vào âm hộ của bạn và cọ xát nhịp nhàng để tìm kiếm những khoái cảm sướng nhất.

Mách nhỏ cho cô ấy đặt tay lên đùi của bạn đễ giúp chà xát mạnh hơn, sướng hơn.

69 cổ điển

cach lam tinh cua les
Cách làm tình của les với tư thế 69 cổ điển

Một tư thế quan hệ không chỉ dành cho cặp đôi nam nữ mà còn được các đồng tính nữ làm tình cực kỳ yêu thích.

Tuy 69 là tư thế cổ điển nhưng chưa bao giờ nhàm chán bởi nó luôn mang lại cảm giác lên đỉnh cho các cặp đôi les.

Cách làm tình của les: Để thực hiện tư thế này hai bạn sẽ nằm ngược và úp lên nhau. Sau đó cả hai hãy hôn, liếm, bú mút vùng kín của bạn tình để đưa nhau lên đỉnh của sự sung sướng.

Dáng đứng khiêu dâm

nu dong tinh lam tinh
Nữ đồng tính làm tình kiểu đứng

Còn gì sướng bằng khi les làm chuyện ấy dưới nước, trong nhà tắm với tư thế quá hoàn hảo này.

Cách nữ đồng tính làm chuyện ấy: Hai bạn sẽ đứng đối diện nhau, một chân co lên cao vòng qua eo lẫn nhau và đừng quên dùng đôi tay của mình để kích thích vùng kín làm cô ấy sướng ngây ngất nhé.

Úp thìa sexy

cach quan he cua les
Cách quan hệ kiểu úp thìa của les

Có thể nói đây là một kiểu quan hệ tình dục cực kỳ nóng bỏng và kích thích mà bất kỳ cặp đôi đồng tính nào cũng phải thử ít nhất một lần trong đời!

Les quan hệ bằng cách nào? Rất đơn giản, bạn chỉ cần nằm úp thìa từ phía sau nàng.

Hãy thì thầm vào tai nàng những lời ngọt ngào yêu thương và dùng đôi tay của mình vuốt ve ngực, âm đạo của cô ấy nhé.

Nếu bạn muốn tham gia cuộc vui thì hãy nói nàng dùng tay kích thích âm đạo của bạn nhé.

Tiệm làm tóc nóng bỏng

tu the quan he dong tinh nu gioi
Tư thế quan hệ đồng tính nữ giới: Tiệm làm tóc nóng bỏng

Nếu bạn vẫn chưa thực sự thỏa mãn với những tư thế quan hệ đồng tính nữ giới ở trên, thì hãy thử ngay kiểu quan hệ tình dục nóng bỏng, sexy và có phần hoang dại này nhé.

Đảm bảo hai bạn sẽ có những phút giây thăng hoa không bao giờ quên.

Cách les quan hệ: Cả 2 cùng quỳ (bạn ở phía sau). Lúc này bạn hãy kéo nhẹ đuôi tóc của nàng về phía sau, kết hợp ôm hôn vai gáy và vuốt ve ngực, vùng kín của nàng.

Hãy thực hiện các động tác vuốt ve âm đạo lúc nhanh, lúc chậm, lúc thì dịu dàng, lúc thì cuồng loạn, khi thì vẽ những vòng tròn xung quanh, khi thì đút thật sâu vào trong để nàng trải nghiệm được những phút giây hoang dại nhất.

Cô gái chăn bò

les lam tinh
Les làm tình tư thế Cô gái chăn bò

Nếu bạn thấy mình thấm mệt khi les làm tình thì bây giờ hãy nghỉ ngơi và nằm xuống để nàng được chủ động làm một “tay lái” sexy và điêu luyện trên cơ thể bạn nhé.

Cách quan hệ đồng tính nữ: Bạn sẽ nằm ngửa, kê một hay vài chiếc gối dưới hông và hai chân dạng ra để nàng dễ dàng ngồi chạm vào vùng kín của bạn.

Việc tiếp theo thì hãy đễ mặc cho Nữ cao bồi chăn bò đó làm gì thì làm nhé.

Tấm chăn 37 độ

tu the quan he les
Tư thế quan hệ les

Một trong những tư thế đồng tính nữ làm “chuyện ấy” mà bạn sẽ chăm sóc body và vùng kín nàng sướng tới bến!

Tư thế quan hệ les: Nàng sẽ nằm úp lưng lên cơ thể của bạn. Lúc này, nàng sẽ kích thích các vùng xung quanh và “cô bé” với máy massage âm đạo, trong khi cô nàng đang tự nghịch ngợm vú của mình.

Bảo đảm nàng sẽ sướng phát điên lên.

Vượt chướng ngại vật

gai dong tinh quan he
Gái đồng tính quan hệ: Vượt chướng ngại vật

Vùng kín của bạn ở tư thế này sẽ được áp xát tối đa vào vùng kín của nàng, vì vậy chắc chắn les nữ làm chuyện ấy sẽ sướng hơn bao giờ hết!

Cách quan hệ của les: Nàng sẽ nằm cạnh mép giường, hai chân của nàng chạm đất. Cơ thể nàng lúc này giống như 1 cây cầu. Còn bạn sẽ ngồi trên áp vùng kín của mình vào xương mu của nàng.

Cứ thế đưa đẩy và vuốt ve, hôn hít bầu ngực của nàng… tất cả sẽ mang lại những cảm giác ái ân hạnh phúc không thể nào quên.

Cây cầu sung sướng

les nu lam tinh
Les nữ làm tình: Cây cầu sung sướng

Đây là một trong các tư thế les làm tình kiểu oralsex kích thích tối đa điểm G giúp nàng sướng tột đỉnh.

Cách đồng tính nữ quan hệ: để thực hiện, nàng sẽ nằm lên giường với 2 hoặc 3 chiếc gối ở dưới hông, tùy bạn điều chỉnh độ cao.

Còn bạn cần nâng hai chân của nàng trên vai mình, kéo hông nàng lên cao một chút sao cho dễ đưa lưỡi vào sâu âm đạo của nàng nhất.

Tiếp đó là bạn chỉ việc hôn, liếm, đưa chiếc lưỡi nóng bỏng, ướt át vào thật sâu bên trong, khiến nàng sướng điên dại.

Trên đây chính là hướng dẫn 31 tư thế quan hệ tình dục đồng tính nữ cực sướng dành cho Les.

Hy vọng những tư thế này sẽ giúp giải đáp mọi thắc mắc “les làm chuyện ấy như thế nào” và giúp các cặp đôi nữ – nữ vốn đã thiệt thòi trong cuộc sống nhưng thêm phong phú, quyến rũ và đê mê hơn trong đời sống chăn gối.

Nguồn: https://dochoitinhduc.org

31 tư thế quan hệ dành cho LES LÀM TÌNH cực sướng
5 (100%) 5 votes

Bài viết liên quan
Thủ dâm giúp quan hệ tình dục được lâu hơn

Thủ dâm giúp quan hệ tình dục được lâu hơn

Nếu vẫn đang tự hỏi làm cách nào để quan hệ được lâu hơn thì câu trả lời cho bạn là hãy nên thử thủ dâm ngay trước khi “hành sự”. Điều nghe tưởng chừng như vô lí này trên thực tế lại hoàn toàn hợp lí. Tìm hiểu cách quan hệ được lâu hơn … Xem tiếp

5 SỰ THẬT về thủ dâm – Hướng dẫn thủ dâm đúng cách SƯỚNG NHẤT

5 SỰ THẬT về thủ dâm – Hướng dẫn thủ dâm đúng cách SƯỚNG NHẤT

Thủ dâm hay còn gọi là tự sướng, làm tình 1 mình, đây là hành động tự chạm vào bộ phận sinh dục (dương vật, âm đạo) của chính mình, xoa bóp, kích thích và cảm nhận những khoái cảm cực sướng. Theo Sofia Jawed Wessel – một giáo sư nghiên cứu tình dục học … Xem tiếp

5 tư thế quan hệ trong khách sạn SƯỚNG TỘT ĐỈNH & LÂU RA

5 tư thế quan hệ trong khách sạn SƯỚNG TỘT ĐỈNH & LÂU RA

Quan hệ tình dục trong khách sạn rất tuyệt vời và thích hơn hẳn bình thường. Chính sự mới lạ trong không gian của hotel, sự thoải mái trong tinh thần khi so với ở nhà sẽ kích thích sự dẫn truyền của chất dopamine trong não, một chất hóa học đóng vai trò chính … Xem tiếp

';

Hotline